Các sản phẩm của Now Foods không sử dụng những thành phần này!
Kể từ năm 1968 đến nay với hơn 1.400 sản phẩm, thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ tự nhiên, Now Foods vẫn luôn cố gắng hết sức để tránh các thành phần mà họ cảm thấy không tốt cho sức khỏe người sử dụng. Một phần quan trọng trong thành công của Now Foods trong những năm qua là tìm kiếm những nguyên liệu thô có chất lượng tốt nhất.
Nội dung bài viết.
Now Foods hiểu rằng chỉ có thể tạo ra sản phẩm chất lượng từ những nguyên liệu chất lượng và họ luôn coi việc lựa chọn nguyên liệu là trọng tâm hàng đầu. Bộ phận nhập nguyên liệu của Now Foods có kỹ năng cao trong việc tìm kiếm nguyên liệu thô tốt nhất cùng với đó là kỹ năng xác định các thành phần có chất lượng kém hoặc các thành phần được quảng cáo là tự nhiên nhưng thực tế chúng bị pha trộn với các thành phần tổng hợp kém chất lượng.
Nhà cung cấp uy tín = nguyên liệu chất lượng.
Now foods duy trì và phát triển mối quan hệ lâu dài với các nhà cung cấp nguyên liệu thô chất lượng cao. Now sẽ thực hiện kiểm tra các nhà cung cấp một cách ngẫu nhiên để đảm bảo rằng họ đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của họ về thành phần tự nhiên.
Các thành phần Now Foods không sử dụng.
Các thành phần dưới đây không được sử dụng trong các sản phẩm thực phẩm chức năng Now hoặc sản phẩm dinh dưỡng thể thao của Now. Danh sách này không đầy đủ và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Nó nhằm mục đích cung cấp cái nhìn tổng quan về tính chọn lọc, lựa chọn các thành phần trong sản phẩm họ.
Rượu.
Một số loại rượu tổng hợp được sản xuất từ dầu mỏ và nhiều loại có độ an toàn không cao. Now Foods sử dụng cồn ngũ cốc tự nhiên ( etanol) trong các chiết xuất dạng lỏng.
Hợp chất Clo hóa và Brom hóa.
Các hợp chất clo hóa, thậm chí cả hợp chất clo hóa hữu cơ đều không có nguồn gốc tự nhiên. Những hợp chất này độc hại và có thể rất nguy hiểm cho con người. PCB và Dioxin là hai ví dụ về hợp chất clo hóa.
Dầu thực vật brom hóa thường được sử dụng để nhũ hóa các loại dầu, như dầu cam quýt. Tuy nhiên nó cũng có thể dẫn đến sự tích tụ brom trong cơ thể. Now Foods từ chối bất kỳ thành phần nào có sử dụng hợp chất clo hóa và brom trong sản phẩm của mình.
Tá dược.
Now foods không sử dụng tá dược phổ thông trên thị trường, chúng bao gồm dầu hydro hóa, bột talc, Crospovidone và Butylat Hydroxytoluene. Mặc dù các tá dược này tăng hiệu quả sản xuất và giá thành thấp hơn so với tá dược tự nhiên nhưng các sản phẩm chứa chúng không còn được coi là tự nhiên và có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Now Foods chọn sử dụng các tá dược tự nhiên nó cũng phù hợp cho người ăn chay và thuần chay.
Kim loại nặng.
Hầu hết các loại thực vật đều chứa lượng nhỏ kim loại nặng, vì kim loại nặng có trong cả đất và nước. Mặc dùng hàm lượng kim loại nặng thấp không có hại cho sức khỏe nhưng lượng lớn hơn sẽ gây độc cho con người. Now kiểm tra tất cả các nguyên liệu để đảm bảo rằng hàm lượng kim loại nặng nằm trong giới hạn an toàn được cho phép tại Mỹ và trên toàn cầu.
Chất béo hydro hóa và chất béo chuyển hóa.
Hydro hóa là một quá trình hóa học trong đó chất béo không bão hòa ( như dầu thực vật) được biến đổi về mặt hóa học làm cho chúng đông cứng tốt hơn ở nhiệt độ phòng. Chất béo chuyển hóa nhân tạo là một dạng đặc biệt của các chất béo biến đổi hóa học này. Những chất béo tổng hợp này không tốt cho sức khỏe và có liên quan đến tim mạch, đột quỵ và tiểu đường. Now Foods không sử dụng bất kỳ chất béo chuyển hóa, hydro hóa hoặc nhân tạo trông bất kỳ sản phẩm nào của họ.
Chiếu xạ.
Chiếu xạ là sự tiếp xúc của một vật thể hoặc chất với bức xạ. Trong công nghiệp thực phấp chiếu xạ được sử dụng để tiêu diệt vi khuẩn. Tuy nhiên bức xạ khi chiếu xạ cũng sẽ làm biến đổi các thành phần tự nhiên của thảo mộc và thự vật thành các phần tử không tự nhiên. Now Foods thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng vi sinh và dấu hiệu bức xạ và họ từ chối mọi thành phần khi phát hiện phơi nhiễm với bức xạ.
Ô nhiễm vi khuẩn.
Nhiều thành phần tự nhiên có chứa hàm lượng vi khuẩn thấp. Tuy nhiên mức độ vi khuẩn cao và sự hiện diện của mầm bệnh và aflatoxin là không tự nhiên và không an toàn. Phòng thí nghiệm nội bộ của Now Foods có độ ngũ chuyên gia thực hiện kiểm tra toàn diện về sự hiện diện của vi khuẩn.
Dư lượng thuốc trừ sâu.
Sàng lọc thuốc trừ sâu là một trong nhiều thử nghiệm Now Foods thực hiện trên nguyên liệu thô đầu vào. Họ có thể phát hiện ngay cả một lượng nhỏ thuốc trừ sâu. Rễ cây được kiểm tra đặc biệt vì chúng dễ bị nhiễm thuốc trừ sau.
Các thành phần không được sử dụng khác.
A
acesulfame-K (acesulfame potassium)
acetylated esters of mono- and diglycerides
ammonium chloride
artificial colors
artificial flavors
aspartame
azodicarbonamide
B
benzoates in food
benzoyl peroxide
BHA (butylated hydroxyanisole)
BHT (butylated hydroxytoluene)
bleached flour
bromated flour
brominated vegetable oil (BVO)
C
calcium bromate
calcium disodium EDTA
calcium peroxide
calcium propionate
calcium saccharin
calcium sorbate
calcium stearoyl-2-lactylate
caprocaprylobehenin
carmine
cyclamates
D
DATEM (Diacetyl tartaric and fatty acid esters of mono and diglycerides)
dimethylpolysiloxane
dioctyl sodium sulfosuccinate (DSS)
disodium calcium EDTA
disodiumdihydrogen EDTA
disodium guanylate
disodium inosinate
E
EDTA
ethyl vanillin (synthetic)
ethylene oxide
ethoxyquin
F
FD & C colors
foie gras
G
disodium guanylate [derivative of guanosine monophosphate (GMP)]
H
hexa-, hepta- and octa-esters of sucrose
high fructose corn syrup
hydrogenated fats
I
IMP (disodium inosinate)
L
lactylated esters of mono- and diglycerides
lead soldered cans
M
methyl silicon
methylparaben
microparticularized whey protein derived fat substitute
monosodium glutamate (MSG)
N
natamycin
nitrates/nitrites
P
partially hydrogenated oil
polydextrose
potassium bromate
propionates
propyl gallate
propylparaben
S
saccharin
sodium aluminum sulfate
sodium diacetate
sodium glutamate
sodium nitrate/nitrite
sodium propionate
sodium stearoyl-2-lactylate
solvent extracted oils, as standalone single-ingredient oils (except grapeseed oil)
sorbic acid
sucralose
sucroglycerides
sucrose polyester
sulfites (except in wines, meads and ciders)
T
TBHQ (tertiary butylhydroquinone)
tetrasodium EDTA
V
vanillin (synthetic)
Lưu ý: Bài viết này với nội dung chia sẻ thông tin và không nhằm mục đích cung cấp chẩn đoán, điều trị hoặc tư vấn y tế.