headphones 100x100 1

Hotline

0984.934.818

Now Foods

Now Foods

Vitamin S cam kết chỉ bán các sản phẩm Now Foods chính hãng, được nhập khẩu chính ngạch và tất cả các sản phẩm đều có nhãn phụ bằng tiếng Việt.

Now Foods công ty sản xuất Vitamins và thực phẩm chức năng hàng đầu của Mỹ. Now Foods được thành lập từ năm 1968 bởi doanh nhân Elwood Richard tại Chicago nước Mỹ.


Now Foods đã trải qua hơn nửa thế kỷ họ đã phát triển và tích lũy một danh mục hơn 1400 sản phẩm Vitamin và thực phẩm chức năng. Các sản phẩm của Now có mặt ở hầu hết các hiệu thuốc lớn nhỏ, hay các cửa hàng thực phẩm bổ sung trên toàn nước Mỹ.

Chất lượng và an toàn của Now Foods

Là một công ty sản phẩm tự nhiên hàng đầu, sự cam kết của Now Foods về chất lượng và giá cả phải chăng đã đưa họ từ một cửa hàng thực phẩm tốt cho sức khỏe địa phương trở thành công ty dẫn đầu ngành cung cấp nhiều loại thực phẩm bổ sung, tinh dầu, thực phẩm chất lượng cao và hơn thế nữa.

Sản phẩm tự nhiên chất lượng có nghĩa là gì ở Now Foods

Đối với Now Foods, tự nhiên có nghĩa là các sản phẩm càng gần với tự nhiên càng tốt, được bào chế không có thành phần nhân tạo và xử lý tối thiểu. Để thể hiện cam kết của họ đối với các sản phẩm tự nhiên, NOW có chứng nhận Thực hành Sản xuất Tốt (GMP) từ Hiệp hội sản phẩm Tự nhiên (NPA) và cũng là thành viên của chương trình TruLabel của NPA.

Chất lượng cao bắt đầu với nguyên liệu sạch

Ưu tiên của Now Foods là cung cấp các sản phẩm gần với tự nhiên nhất có thể, không chứa chất pha trộn, được xử lý ở mức tối thiểu và được kiểm tra toàn diện. Now sử dụng các nguyên liệu sạch không biến đổi gen và hữu cơ, bất cứ khi nào có thể, đồng thời đủ điều kiện cho tất cả các nhà cung cấp nguyên liệu và tiến hành kiểm tra độc lập để đảm bảo nguyên liệu thô đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao của họ.

Kiểm tra toàn diện

Sự cống hiến của NOW trong việc thử nghiệm nguyên liệu thô thông qua thành phẩm đã khiến họ trở nên khác biệt. Now Foods duy trì các phòng thí nghiệm, dụng cụ và nhân viên nội bộ cho phép họ phân tích nhanh hơn, thích ứng hơn và cung cấp các sản phẩm mới hơn, tất cả đều giảm chi phí cho khách hàng.

Sản xuất vượt trội

NOW mở đường cho các tiêu chuẩn sản xuất hàng đầu trong ngành về thực phẩm bổ sung và các sản phẩm tự nhiên. Họ kiểm soát quy trình sản xuất của mình từ đầu đến cuối, đảm bảo rằng mọi bước trong sản xuất đều đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn, đồng thời thúc đẩy cho sự bền vững của môi trường.

Các chứng nhận mà Now Foods nhận được.

Dưới đây là danh sách các chứng nhận Now Foods đã đạt được.

Safe Quality Food (SQF)

Now Foods tự hào được chứng nhận thông qua Chương trình Thực phẩm Chất lượng An toàn (SQF), một chương trình chất lượng và an toàn thực phẩm nghiêm ngặt và đáng tin cậy được các nhà bán lẻ, chủ thương hiệu và nhà cung cấp dịch vụ thực phẩm trên toàn thế giới công nhận. Được sự chấp thuận của Sáng kiến ​​An toàn Thực phẩm Toàn cầu (GFSI), SQF là chương trình duy nhất được GFSI công nhận cung cấp chứng nhận từ trang trại đến bàn ăn.

Non-GMO Project Verified

Con dấu Đã xác minh dự án không biến đổi gen là sự đảm bảo của bạn rằng sản phẩm Now Foods mà bạn đang mua đã được xác minh là không biến đổi gen bởi một tổ chức bên thứ ba độc lập. The Non-GMO Project hoạt động ở mọi cấp độ của chuỗi cung ứng để đảm bảo các lựa chọn không biến đổi gen khả thi cho người tiêu dùng.

USDA Organic

Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ ( USDA ) chứng nhận các sản phẩm hữu cơ thông qua Chương trình Hữu cơ Quốc gia (NOP), chương trình xây dựng các quy tắc và quy định cho việc sản xuất, xử lý, dán nhãn tất cả các sản phẩm hữu cơ của USDA. Now Foods tự hào cung cấp nhiều lựa chọn các sản phẩm hữu cơ được chứng nhận USDA.

UL Dietary Supplement Certification

Mục đích của Chương trình Chứng nhận Thương hiệu Quốc gia UL® (NBCP) là đánh giá mức độ tuân thủ của một tổ chức đối với các quy định và/hoặc tiêu chuẩn hiện hành liên quan đến các sản phẩm được sản xuất. Now Foods là một trong những công ty đầu tiên được Underwriters Laboratories (UL) chứng nhận cho quy trình sản xuất thực phẩm chức năng, sau khi kiểm tra hệ thống chất lượng và thực hành sản xuất tốt tuân thủ Hệ thống quản lý được chứng nhận UL 21 CFR Phần 111. Phạm vi kiểm tra bao gồm sản xuất, đóng gói, lưu kho và phân phối viên nén bổ sung chế độ ăn uống, viên nang, bột và viên nang mềm tại các cơ sở của NOW.

UL Enhanced Certification for Cosmetics

Mục đích của Chương trình Chứng nhận Thương hiệu Quốc gia UL® (NBCP) là đánh giá mức độ tuân thủ của một tổ chức đối với các quy định và/hoặc tiêu chuẩn hiện hành liên quan đến các sản phẩm được sản xuất. NOW® đã nhận được Chứng nhận Nâng cao của Phòng thí nghiệm Underwriters (UL) cho toàn bộ dòng mỹ phẩm sau khi kiểm tra hệ thống chất lượng và thực hành sản xuất tốt của chúng tôi tuân thủ ISO 221716:20017. Phạm vi kiểm tra bao gồm việc sản xuất, đóng gói, lưu trữ và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm bao gồm gel, kem, nước thơm, dầu gội đầu và kem đánh răng tại các cơ sở của NOW.

GMP

Now Foods tuân thủ chặt chẽ cả các quy định bắt buộc về Thực hành Sản xuất Tốt ( CGMP ) hiện hành của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và các quy định về Thực hành Sản xuất Tốt (GMP) tự nguyện của Hiệp hội Sản phẩm Tự nhiên (NPA) . Thực hành sản xuất tốt đảm bảo tuân thủ các yêu cầu về vệ sinh, chế biến, tài liệu và thử nghiệm được thiết kế để thúc đẩy chất lượng và an toàn sản phẩm nhất quán, có khả năng tái sản xuất cao.

Non-GMO

Với các sản phẩm được đảm bảo của NOW Non-GMO, bạn sẽ nhận được các sản phẩm tự nhiên đã được sàng lọc cẩn thận để đảm bảo không có sinh vật biến đổi gen hoặc GMO. NOW cam kết sử dụng các thành phần không biến đổi gen trong các sản phẩm của họ.

Ngời ra vẫn còn rất nhiều chứng nhận khác của Now Foods mà Vitamin S không thể liệt kê hết trong bài viết. Quý khác có thể xem chi tiết tất cả các chứng nhận của Now Foods đã đạt được TẠI ĐÂY

Website chính thức của Now Foods: www.nowfoods.com