Kẹo dẻo nhân sâm Ashwagandha Goli tất cả các thông tin cần biết.
Ashwagandha hay gọi là nhân sâm Ấn Độ là một trong những loại thảo dược phổ biến dùng để điều trị các bệnh liên quan đến căng thẳng trong y học truyền thống Hindu có nguồn gốc từ Ấn Độ. Loại thảo mộc này còn có các tên gọi khác là anh đào mùa đông. Ashwagandha có chứa nhiều hợp chất hoạt tính sinh học khác nhau như, alkaloid, withanolides và flavonoid được biết đến rất tốt cho sức khỏe. Dễ của nhân sâm Ấn Độ Ashwagandha thường được dùng làm trà hoặc say ra thành bột để sử dụng.
Hiện nay chiết xuất Ashwagandha được Goli Nutrition sản xuất dưới dạng kẹo dẻo có tên Goli Ashwa Gummies, đây là loại kẹo dẻo có chứa Ashwagandha đang được ưu chuộng nhất.
Trong bài viết này Vitamin S sẽ cung cấp cho quý khách tất cả các thông tin cần biết về sản phẩm kẹo dẻo nhân sâm Ashwagandha Goli này.
Tất cả các thông tin cần biết về kẹo dẻo nhân sâm Ashwagandha Goli
Kẹo dẻo Goli Ashwa lấy tên từ thành phần chính của chúng – chiết xuất KSM-66 Ashwagandha. Sản phẩm này giúp người dùng thư giãn, giảm căng thẳng, giảm stress.
Thành phần có trong kẹo dẻo nhân sâm Goli Ashwa
Mỗi viên kẹo dẻo chứa 150mg chiết xuất ashwagandha KSM-66, chẳng hạn như vitamin D2 (Ergocalciferol), đường mía, nước, xi-rô khoai mì, pectin, hương vị tự nhiên, axit malic, nước ép trái cây và rau quả (màu), axit xitric, natri citrat, và lecithin hướng dương. Tất cả các thành phần này đều tự nhiên và được coi là chất thay thế tốt nhất cho Gelatin, chất làm ngọt và màu nhân tạo.
– KSM-66® Ashwagandha : KSM-66® Ashwagandha là một chiết xuất rễ cây Ashwagandha đậm đặc, đảm bảo nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau.
Ashwagandha đã được công nhận về đặc tính chữa bệnh của nó trong hơn 5000 năm.
Loại cây này được biết đến với đặc tính thích nghi, giúp cơ thể bạn điều chỉnh trước sự lo lắng, căng thẳng và mệt mỏi, đồng thời tăng cường sức khỏe tổng thể.
Lợi ích của Ashwagandha đã được chứng minh qua nghiên cứu sâu rộng được thực hiện trong nhiều năm.
– Vitamin D2 (Ergocalciferol) : Điều này hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và thúc đẩy sự phát triển của răng, xương và cơ bắp.
– Pectin : Tác dụng dai của loại kẹo dẻo này là do pectin được chiết xuất từ vỏ trái cây mang lại.
Điều này làm cho chúng trở nên thân thiện với người ăn chay và thú vị.
Kẹo dẻo Ashwagandha Goli có tác dụng gì?
Kẹo dẻo nhân sâm Ashwagandha Goli và sau đây chỉ là một số ít.
– Giảm căng thẳng và thúc đẩy thư giãn : KSM-66® Ashwagandha đã được chứng minh là làm giảm nồng độ cortisol trong cơ thể.
Cortisol là một loại hormone được biết là gây ra căng thẳng trong cơ thể chúng ta.
– Kiểm soát cơn thèm ăn liên quan đến căng thẳng : Hầu hết mọi người đều cảm thấy thèm ăn do mức độ căng thẳng cao.
KSM-66® Ashwagandha giúp kiểm soát cảm giác thèm ăn do cortisol mang lại.
– Hỗ trợ chất lượng giấc ngủ : KSM-66® Ashwagandha có thể hỗ trợ hiệu quả giấc ngủ, chất lượng giấc ngủ và tổng thời gian ngủ.
– Hỗ trợ hiệu suất thể chất ở người lớn khỏe mạnh : KSM-66® Ashwagandha được biết đến với tác dụng tăng cường sức bền và hiệu suất thể chất ở người lớn tham gia các môn thể thao thể thao.
Nó được chứng minh là hỗ trợ VO2max, lượng oxy tối đa mà cơ thể tiêu thụ trong khi tập luyện.
Điều này giúp đo lường sức bền và hiệu suất thể chất.
– Hỗ trợ trí nhớ và sự tập trung : Ashwagandha hỗ trợ sự tập trung và trí nhớ ở phụ nữ.
–Hỗ trợ chức năng tình dục ở phụ nữ : Ashwagandha được biết là có tác dụng tăng cường chức năng tình dục ở những phụ nữ cần được hỗ trợ.
– Hỗ trợ sức khỏe miễn dịch : Vitamin D được sử dụng trong công thức tạo ra những loại kẹo dẻo này được biết đến là một chất tăng cường miễn dịch.
Nên dùng bao nhiêu viên kẹo dẻo Ashwa Goli một ngày?
Liều lượng khuyến cáo cho Goli Ashwagandha Gummies là hai viên kẹo dẻo, hai lần mỗi ngày.
Mỗi viên kẹo dẻo chứa 150mg chiết xuất ashwagandha KSM-66, đây là dạng ashwagandha được cấp bằng sáng chế được sử dụng trong những loại kẹo dẻo này.
Lưu ý: Kẹo cao su Ashwagandha là thực phẩm bổ sung trong chế độ ăn uống và không nên được coi là sự thay thế cho chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh.
Những người dị ứng có dùng được kẹo dẻo nhân sâm Goli không?
Kẹo dẻo Ashwa Goli được cho là an toàn cho những người bị dị ứng.
Sản phẩm kẹo dẻo này không chứa lúa mì, men, sữa, gluten, đậu nành, trứng, gelatin, đậu phộng, sữa, màu tổng hợp, động vật có vỏ, cây thùa hoặc salicylat, những chất được biết là gây dị ứng ở hầu hết mọi người.
Thành phần phụ trong keo dẻo Ashwa Goli là gì?
Mỗi viên kẹo dẻo mang lại cho bạn:
– Tổng lượng carbohydrate – 3,5g
– Tổng số đường – 2g
– Chiết xuất rễ cây KSM-66® Ashwagandha: 150 mg
– Vitamin D (dưới dạng Ergocalciferol): 12,5 mcg
Mất bao lâu để kẹo dẻo Ashwa Goli phát huy tác dụng?
Theo nhiều nghiên cứu khác nhau, có thể mất 10-12 tuần để thấy được kết quả mong muốn.
Những người dùng dùng 300 mg chiết xuất từ rễ cây Ashwagandha đã báo cáo mức độ căng thẳng của họ giảm tới 34%.
Người bị tiểu đường có dùng được kẹo dẻo Ashwa Goli không?
Có, những loại kẹo dẻo này an toàn cho người mắc bệnh tiểu đường.
Những loại kẹo dẻo này chỉ chứa 2g đường mía hữu cơ, được biết là không gây hại cho người dùng.
Tuy nhiên, luôn luôn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi bắt đầu dùng liều.
Vitamin S cam kết chỉ bán sản phẩm kẹo dẻo nhân sâm Ashwagandha Goli chính hãng, được nhập khẩu chính ngạch và có đầy đủ nhẫn phụ bằng tiếng Việt.
Lưu ý: Bài viết này với nội dung chia sẻ thông tin và không nhằm mục đích cung cấp chẩn đoán, điều trị hoặc tư vấn y tế.